Đến Tân Lâm Nguyên những ngày này, trang trại như đang bừng sức sống của những cây sầu riêng Musang King 2 năm tuổi đang chào đón những cơn mưa đầu, cả đất trời của Đam Rông đang vào hạ.

Có thể nói, đã từ lâu, việc được ngắm bình minh giữa miền thiên nhiên, không có một sự sắp đặt nào xen vào bàn tay của tạo hóa luôn là mong mỏi của rất nhiều người chốn thị thành. Và Tân Lâm Nguyên – trang trại sinh thái nghỉ dưỡng giữa vùng đất Đam Rông – nơi cao nguyên xanh ngát đã được ra đời với quy hoạch là một trang trại sầu riêng kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái đã trở thành chốn về yên bình cho mọi chủ nhân nơi đây.

Trang trại Tâm Lâm Nguyên được quy hoạch không chỉ là một trang trại thông thường mà còn được tích hợp cả khu vực nghỉ dưỡng sinh thái, gần gũi  thiên nhiên với khu nghỉ dưỡng là những khu nhà sàn, nhà gỗ, nhà tre,… một không gian sống hoàn hảo không bê tông, cốt thép, không nhà cao tầng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để có thể hưởng thụ được đầy đủ sự tinh khiết, trong lành, không gian xanh trong tầm mắt. Bên cạnh đó, khu trang trại còn quy hoạch hồ cá, khu nông trại với các bò, dê, thỏ, gà, …; đặc biệt phải kể đến khu vườn đặc sản ba miền như hạt dỗi, móc mật, đủng đỉnh, …; khu vực BBQ để khách hàng tự tay nấu những món ăn đặc sản của từng vùng miền trên mảnh đất nên thơ này. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi buổi sáng sẽ được đánh thức bởi ánh mặt trời dịu nhẹ, hương thơm mát của cỏ cây, của đồi trà, tiếng chim hót,  mở cửa ra là thu gọn cả thiên nhiên xinh đẹp của Cao nguyên vào tầm mắt.

Một số hình ảnh tại Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.